Xây dựng nội dung website theo hướng bài viết chuẩn Seo bạn được nhiều hơn!

 1669     2014-04-12 16:41:04

Xây dựng nội dung website là một phần quan trọng để cho một website mới được hoàn thiện.

Một website bao giờ cũng bao gồm 3 phần là: code lập trình (bao gồm các chức năng web), giao diện và nội dung.Nếu như chỉ mới hoàn thiện phần thân web là giao diện và các chức năng thì chỉ như mới xây xong một căn nhà mà chưa trang trí nội thất và đồ đạc bên trong. Nhìn vào rất trống trãi và hoang vu. Thật khiến người xem hụt hững vì không có chút thông tin nào.

Vì vậy ngay khi web được thiệt kế hoàn chỉnh thì bạn nên tập trung trau chuốt cho phần xây dựng nội dung website. Không chỉ là up các sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp mà còn phải kèm theo những thông tin chi tiết đến sản phẩm.

Xây dựng nội dung website

Sức mạnh nội dung website chuẩn SEO
 

Theo các nhà phân tích hành vi mua hàng cho biết rằng có đến hơn 70% người mua hàng khi được khơi dậy nhu cầu chứ không phải từ dự tính có sẵn. Nếu trên thực tế, một cô gái khi dạo quanh khu chợ, cô bổng thấy 1 chiếc váy xinh nhưng chưa có dự định mua mà chỉ muốn ngắm nhìn. Ngay lúc đó, cô bán hàng mời gọi thân mật và chu đáo, mời cô gái mang thử thoải mái với những câu chào hàng đại loại như: “Chị ơi, em thấy chiếc váy này rất hợp với dáng chị đó, chị cứ mang thử đi nếu hài lòng thì lấy, còn không vẫn không sao đâu ạ.” Hoặc bài bản hơn thì: “Oh, chào chị, nói thật với chị là từ khi em trưng bày chiếc váy này đến giờ em chưa thấy ai thích hợp hơn chị cả. Chị hãy thử nó đi, em cũng rất vui khi chiếc váy về đúng chủ của nó”…

Tôi chắc rằng nếu bạn là cô gái ấy bạn sẽ thử ngay mà không còn ngần ngại gì. Và cho dù chiếc váy có chút ít khiếm khuyết đi chăng nữa, thì với những lời có cánh nhưng trông rất thật cùng những lời cam kết chắc như đinh đóng cột của người bán hàng thì bạn vẫn sẽ mua như thường.

Đó chính là sức mạnh lời chào hàng của người bán hàng và website của bạn cũng cần như vậy. Chẳng vì thế mà cấc trang deal như nhóm mua, mua chung vẫn có những bài viết rất hay khi bán một sản phẩm dịch vụ nào đó với số lượng hàng trăm người.

Xây dựng nội dung website với những bài viết quảng cáo thu hút, diễn tả chi tiết về sản phẩm kèm theo lời chào gọi nhiệt tình được trình bày bắt mắt, khoa học thì cũng như lời chào hàng của cô bán hàng chuyên nghiệp.

Bạn hãy nghĩ mà xem, Web của bạn có những picture về sản phẩm chân thật đẹp mắt, đan xen với những câu từ đánh mạnh đến về lợi ích của sản phẩm, dịch vụ với người dùng. Từ đó khơi gợi nhu cầu mua hàng thì chắc hẳn bạn cũng thấy hứng thú khi dạo quanh trang web của chính mình.

Điều đặc biệt, nếu khi xây dựng nội dung website bạn lồng vào là dạng bài viết chuẩn S.E.O (Hỗ trợ SEO từ khóa lên bộ máy tìm kiếm) thì bạn còn được nhiều cái lợi hơn nữa.

Cái lợi trước mắt là web của bạn có đầy đủ thông tin. Sau đó là các từ khóa (keyword) mà bạn cần đưa lên TOP các công cụ tìm kiếm như google, bing, yahoo… sẽ lên một cách bền vững. Trụ hạng rất lâu!

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện những bài viết chuẩn SEO dạng tin tức, tư vấn, chia sẽ kinh nghiệm cho khách hàng sẽ giúp khách hàng tin tưởng, thích thú với những gì bạn chia sẽ. Và họ sẽ thường xuyên ghé thăm trang web của bạn hơn. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn.

Nào, hãy bắt tay vào công việc xây dựng nội dung website thôi. Một ngày chỉ cần 1 bài, đến khi đã có được thứ hạng thì số lượng giảm xuống chừng 1 tuần 3-4 bài là bạn đã có thể duy trì được vị trí của mình.

Chúc các bạn thành công và nhanh lên TOP!

Các ý Kiến cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
e023fee0faa551a86372852fb7eff92149590b16bfcae87e59317018d8ffd57d
Bài Viết Cần Xem
 1. Cách viết bài giới thiệu sản phẩm của viết quảng cáo

  Cách viết bài giới thiệu sản phẩm của viết quảng cáo. Làm thế nào để người bán h ...

 2. THÔNG ĐIỆP THÔI MIÊN KHÁCH HÀNG CHỈ TRONG 3 BƯỚC

  THÔNG ĐIỆP THÔI MIÊN CHỈ TRONG 3 BƯỚC:1.Lời hứa2.Chứng minh3.Giá cả ...

 3. 100 ý tưởng viết quảng cáo tuyệt hay Phần giới thiệu

  Khi bán hàng trực tiếp không còn là một lựa trọn khả thi vì khách hàng tiềm năng ...

 4. Cách viết bài pr và kinh nghiệm viết pr sản phẩm

  Viết bài PR, Mình làm trong nghề từ đầu năm 2012  và cũng tích lũy được chút kin ...

 5. Ý tưởng viết quảng cáo thứ 40: Bài viết của bạn có đủ FAB chưa?

  Thật hấp dẫn khi bạn bán thứ gì đó và viết về nó. Nhưng đây là một lỗi cơ bản mà ...

 6. Kỹ năng viết quảng cáo hay nhất mà Viết Quảng Cáo tích lũy được

  Kỹ năng viết quảng cáo hay nhất mà Viết Quảng Cáo tích lũy được. Để có được Kỹ n ...

 7. Tầm quan trọng của tiêu đề phụ trong viết quảng cáo, phần 2

  Phát Huy Tác Dụng của Tiêu Đề PhụLàm thế nào để tối ưu hóa tác dụng của tiêu ...

 8. Cách viết quảng cáo khiến người đọc không bỏ sót một từ nào

  Tiêu đề trên chính là mong muốn của hầu hết bài viết quảng cáo. Nhưng cách thực ...

 9. Ý tưởng 90: “Những con số lẻ là sự thích thú của thượng đế” – Virgil, The Eclogues

  SỐ LẺ CÓ NHIỀU TÁC DỤNG. Trong những lĩnh vực sáng tạo, chẳng hạn như thiết kế s ...

 10. Học cách viết quảng cáo từ bài viết quảng cáo mẫu

  Các bài viết quảng cáo mẫu sẽ tạo định hướng ban đầu cho những người chưa biết g ...